Là một trong những giải pháp về cửa hàng đầu trong xu hướng hiện nay, cửa nhôm xingfa mang đến sự toàn diện về mặt công năng, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được tuổi thọ lâu dài và không giới hạn khu vực áp dụng. Tuy nhiên, đơn giá cửa nhôm Xingfa năm 2020 là bao nhiêu ? BKDOOR sẽ giúp bạn có ngay câu trả lời trong bài viết này.

giá cửa nhôm xingfa

Điều gì cần lưu ý trước khi xem bảng giá cửa nhôm xingfa ?

1. Cách tính giá cho 1 bộ cửa xingfa = (tổng diện tích cửa  x đơn giá/m²) + giá phụ kiện.

2. Đơn giá cửa xingfa sẽ dao động tuỳ theo: quy cách mở cửa ( mở quay, lùa trượt, xếp…), số cánh (1 cánh, 2 cánh, 4 cánh..) và loại kính (kính thường, kính cường lực 8mm, 10mm,12mm).

3. Phụ kiện cửa sẽ đồng bộ theo hãng: Kinlong, Huy Hoàng.

4. Ngoài Xingfa nhập khẩu cao cấp, BKDOOR còn gia công thêm dòng Xingfa Việt Nam với giá thành thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, giúp bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn.

Giá cửa nhôm xingfa
Giá cửa nhôm xingfa sẽ tuỳ theo yêu cầu và có thông số kĩ thuật phù hợp

Bảng giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu năm 2020.

Cửa đi

Bảng giá cửa đi nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa sổ

Bảng giá cửa nhôm xingfa Việt Nam năm 2020.

Cửa đi

bảng giá cửa đi nhôm xingfa Việt Nam

Cửa sổ

giá cửa nhôm xingfa Việt Nam

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi đến với BKDOOR

 • Giảm giá trực tiếp lên tới 100.000đ/m2 vào đơn giá cho tổng khối lượng cửa từ 50m2 trở lên (không giới hạn loại cửa).
 • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng.
 • Luôn có nhiều quà tặng đầy hấp dẫn cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng 6.

 

Giá cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

 • Loại nhôm sử dụng: Nhôm xingfa nhập khẩu sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn. Tuy nhiên giá thành cũng không phải là ít. Do đó BKDOOR có thêm giải pháp cửa nhôm xingfa Việt Nam (hay còn gọi là tem xanh) ra đời với giá thành tối ưu hơn cho chủ đầu tư hạn chế về tài chính. Có 3 màu chủ đạo: Trắng, xám, nâu.
 • Kích thước cửa & độ phức tạp chi tiết: kích thước ô tường chờ, lọt lòng cửa, ô chờ, phủ bì, lọt gió, lọt sáng, bản dày, bản rộng,…Do cửa có rất nhiều loại (mở quay, lùa, xếp,..) và hệ (55,93,…) sẽ có những diện tích khác nhau đảm bảo kĩ thuật. Tuy nhiên Quy tắc diện tích cửa càng lớn đơn giá sẽ càng giảm.
 • Quy cách loại cửa: Cửa 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh…..
 • Loại kính sử dụng: Kính thường, kính cường lực, kính an toàn là 3 loại kính được sử dụng cho từng khu vực với các độ dày khác nhau từ 6mm – 8mm – 10mm – 12mm.
 • Phụ kiện cửa: Thông thường sẽ sử dụng phụ kiện của hãng KinLong, Huy hoàng với độ phủ và sự nổi tiếng. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng hãng khác tốt hơn hoặc chất lượng giảm đi đôi chút cũng sẽ có giá thành khác nhau.
 • Vị trí địa lý: với BKDOOR, khách hàng ở bán kính 50km trở lại (Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An) sẽ không bị ảnh hưởng đến vấn đề này. Tuy nhiên, vấn đề này có thể thương lượng.
Giá cửa nhôm xingfa
Chi tiết cửa phức tạp hơn sẽ có giá cao hơn

Với nhiều vấn đề như vậy bạn phải làm sao để chọn được cửa phù hợp ? BKDOOR xin gợi ý giúp bạn.

 • Tham khảo từ nhà người quen hay bạn bè đã lắp cửa xingfa: vì họ là người đánh giá chính xác quá trình làm cửa của đơn vị, giá thành cũng như chất lượng.
 • Từ các đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính: Ngoài việc đáp ứng nhu cầu, các đơn vị làm cửa hầu hết đều có chuyên môn về kĩ thuật, kiến trúc tổng quan nên dựa trên kinh nghiệm sẽ có những gợi ý, phương pháp chọn lựa riêng phù hợp nhu cầu và ngân sách của bạn.
 • Từ các thông tin trên internet: Mặc dù thông tin khá dày đặc nhưng nếu bạn chắt lọc được các thông tin từ các nhóm trên mạng xã hội, các trang mẫu kiến trúc cửa trong và ngoài nước, các bình luận, đánh giá trái chiều thực tế. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm: Tổng hợp 50+ mẫu cửa nhôm Xingfa cập nhập năm 2020

Quy trình gia công và lắp đặt cửa nhôm xingfa tại BKDOOR

I. Khảo sát, tư vấn tận tình.

Không phải là những người thợ, trực tiếp kĩ sư của BKDOOR với nhiều năm kinh nghiệm có đầy đủ chuyên môn, kĩ thuật sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Ngoài việc tư vấn thì vấn đề thương lượng và chốt giá cửa nhôm xingfa rất quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian và nắm được con số cụ thể một cách chính xác nhất.

II. Báo giá.

Sau khi tư vấn hoàn hình, bóc tách bản vẽ hoặc đo đạc khối lượng và khách hàng lựa chọn loại cửa phù hợp, BKDOOR sẽ báo giá đến khách hàng bằng văn bản chi tiết cùng theo nhiều thông tin liên quan.

III. Hợp đồng thi công.

Thống nhất khối lượng, chủng loại và thương lượng được mức giá. Hợp đồng sẽ là sự ràng buộc về trách nhiệm pháp lý giữa 2 bên để có được sự đồng nhất. Khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi tin tưởng đơn vị chuyên lắp đặt cửa nhôm kính xingfa như BKDOOR.

IV. Tiến hành thi công.

 • BKDOOR sẽ tiến hành sản xuất cửa ngay sau khi hoàn thành kí hợp đồng thi công lắp cửa nhôm Xingfa.
 • Thực hiện vận chuyển – tập kết vật tư, lắp đặt theo đúng tiến độ và phương án thi công dưới sự giám sát chặt sẽ và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao. Tất cả luôn dành hết tâm huyết để mang lại sự hoàn hảo cao nhất về mặt thẩm mỹ và hài lòng cao nhất không chỉ ở mặt kĩ thuật mà còn đó là con người, thái độ làm việc.

V. Nghiệm thu & bảo hành.

Nghiệm thu cửa sẽ dựa trên các tiêu chí đã thỏa thuận trong hợp đồng về màu sắc, chất lượng cửa…BKDOOR sẽ cùng khách hàng đánh giá, nghiệm thu công trình kèm theo các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Sau cùng, việc bảo hành sẽ được chúng tôi thực hiện trong vòng 24 tháng với bất kì các lỗi phát sinh liên quan đến cửa. Sau thời gian trên luôn sẵn sàng hỗ trợ với mức chi phí ưu đãi nhất.

gia cua nhom xingfa van phong
Vách nhôm kính văn phòng BKDOOR thực hiện lắp đặt tại Amata – Biên Hoà

 

 

Mẫu cửa nhôm xingfa BKDOOR đã thực hiện.

 

Giá Cửa nhôm xingfa
Công trình nhôm kính mặt dựng & cửa kính tại Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh

 

Giá cửa nhôm xingfa 2 cánh
Dự án cửa nhôm xingfa cánh 2 mở quay & cửa sổ tại Thảo Điền – Quận 2

 

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa nhập khẩu tại Biên Hoà

Vì sao nên chọn BKDOOR là nhà thầu thi công nhôm kính ?

Thực tế có nhiều khách hàng khi liên hệ với BKDOOR đều có sự nghi ngờ về năng lực thực hiện. Điều này cũng dễ hiểu vì nhiều lý do khác nhau như: các đơn vị cũ trước làm ẩu, lần đầu ứng dụng loại cửa này, tráo chất liệu nhôm, phụ kiện.…Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu không chỉ riêng với cửa khách hàng mà còn với những người thợ dành nhiều mồ hôi, sức lực cống hiến để có được thương hiệu đứng vững trong suốt nhiều năm qua. Không những vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • BKDOOR luôn hân hoan chào đón và sẵn sàng tư vấn tận tình dù bạn chỉ đang lên ý tưởng hoặc đang gặp trở ngại về tài chính.
 • Có đầy đủ pháp lý & năng lực thực hiện với đầy đủ các trang thiết bị, có xưởng gia công thật, đội ngũ thợ có tay nghề (có chứng chỉ an toàn lao động) và đặc biệt về khả năng đối ứng tài chính.
 • Luôn có mức giá cạnh tranh dành riêng cho từng dự án, công trình nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật. Ngoài ra, BKDOOR còn có chính sách chiết khấu cho các dự án thực hiện lần 2, cho người giới thiệu.
 • Chính sách bảo hành đầy đủ, tận tình 24/7 trong suốt 2 năm.

FORM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Còn điều gì khiến bạn phải lo lắng ? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với BKDOOR hoặc điền vào mẫu đăng ký tư vấn để có được giá cửa nhôm xingfa cạnh tranh cùng sự hài lòng nhiều hơn những gì mong đợi. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ.